Iris Garden tiến độ xây dựng đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Được khởi công xây dựng từ quý IV/ 2017, chung cư Iris Garden là dự án trọng điểm tiếp theo. Của chủ đầu tư Vimefulland sau thẳng lợi của dự án chung cư The Emerald.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

Dự án chung cư Iris Garden được đầu tư và tăng trưởng bởi siêu thị Vimefulland. Dự án được xây dựng trên mảnh đất rộng 5000m2 tại cửa hàng. Ngay mặt tiền đường Trần Hữu Dực. Tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn và nhà ở cao cấp Iris Garden với quy mô. Gồm 4 tòa cao 25 -29 tầng cao + một tầng hầm, trong đấy có 05 tầng TTTM.

Iris Garden xây dựng tiện ích hiện đại, đẳng cấp

Tiện ích: với đa dạng tiện ích đẳng cấp. Siêu thị bar – café, bể bơi, ngân hàng, phòng spa, gym, TTTM… Và dự án còn mang tầm nhìn xanh khoáng đạt ra công viên hồ điều hòa.

Cơ cấu căn hộ Iris Garden: bề ngoài phổ biến với phổ biến không gian từ 60 – 129m2 (diện tích thông thủy). Căn hộ nào cũng được thiết kế xanh độc đáo với ít nhất 1 ban công. Mang 80% số lượng căn hộ có từ 2 logia, các bạn hoàn toàn yên tâm về diện tích sống trong căn hộ gia đình mình.

Chung cư Iris Garden mang mật độ cư dân trong tòa nhà và toàn khu đô thị tốt nhất trong cùng khu vực. Bề ngoài tối ưu cộng nội thất bàn giao full cao cấp cứng cáp. Sẽ là lựa mua tậu không thể bỏ qua cho các bạn mang nhu cầu mua hiểu căn hộ tại khu vực Mỹ Đình.

Bài viết trên đây Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư Iris Garden để các bạn nắm rõ tình hình của dự án. Quý khách sở hữu nhu cầu sắm hiểu, tậu bán căn hộ tại đâyhttp://chungcuirisgarden.vn/