Quà tặng khi mua căn hộ Iris Garden

Vừa được chủ đầu tư tiến hành cất nóc gần đây. Bây giờ , chung cư Iris Garden đang được tiến hành hoàn thiện để với thể bàn giao sớm tới cho khách hàng . Để nhân đôi niềm vui cho quý khách , chủ đầu tư Vimefulland đã đưa ra chính sách quà tặng nội thất rất hấp dẫn mang giá trị. Đảm bảo cho gia chủ một sản phẩm nội thất ưa thích nhất trong chính ngôi nhà mới của mình.

phong-khach-iris-garden

Căn hộ Iris Garden

QÙA TẶNG ĐẦY Ý NGHĨA KHI MUA CHUNG CƯ IRIS GARDEN 

với các người mua sắm căn hộ số  sẽ được tặng gói vô cùng nội thất xuất sắc. Cho phòng đa chức năng, bao gồm tủ sách tích hợp bàn và ghế làm cho việc và bộ giường ngủ tích hợp tủ quần áo. Tổng gói ưu đãi trị giá 60 triệu đồng/căn hộ. Các bạn sở hữu thể lựa mua phương án hoàn thiện theo thiết kế hoặc chiết khấu trực tiếp bằng tiền mặt nhưng ko quá 60 triệu/căn (đã bao gồm VAT).

nha-ve-sinh-iris-garden

Nhà vệ sinh

Chủ đầu tư Vimefulland đã linh hoạt trong việc tậu hình thức quà tặng thích hợp nhất. Có nhu cầu của khách hàng . Những quý khách mong muốn được có một bộ nội thất hợp lý , mới mẻ với giá trị cho phòng đa năng. Phòng ngủ của minh mang thể nhận hiện vật. Tuy nhiên, những người dùng đã sắm mua và chuẩn bị nội thất mới cho ngôi nhà. Mang thể chuyển qua quà tặng chiết khấu thẳng vào giá bán căn hộ. Như vậy, dù bằng phương pháp nào vào phương thức nào. Thì khách hàng của chung cư Iris Garden Mỹ Đình đều được hưởng các quà tặng rẻ nhất. Say mê sở hữu nhu cầu của mình.

Yên tâm khi mua căn hộ Iris Garden

có kinh nghiệm của 1 chủ đầu tư uy tín trên thị trường. Chủ đầu tư chung cư Iris Garden hiểu rằng, quà tặng tân gia cho người dùng. Luôn là điều được quý khách mong muốn nhất. Qùa tặng nội thất hay chiết khấu đều được đón nhận bởi sở hữu giá trị hiện thực cao. Tiết kiệm 1 tầm giá rất to cho gia chủ nhưng cũng là cách có thể nhân đôi niềm vui cho cư dân.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

không tính đó, các khách hàng tậu căn hộ chung cư Iris Garden Mỹ Đình . Tại số 03, 04 của những tầng cũng sẽ nhận được quà tặng gói nội thất Smarthome. Trị giá 30 triệu cho những căn số 03, số 04 thuộc mọi những tầng (đã bao gồm VAT). Cửa hàng ngay mang chúng tôi để đặt cọc căn đẹp và nhận các quà tặng rất hấp dẫn từ chủ đầu tư Vimefulland.

DỰ ÁN với GIÁ BÁN rẻ NHẤT hiện nay

Là một dự án chung cư cao cấp, tuy nhiên. Chung cư Iris Garden lại mang lại cho khách hàng một chi phí bán vô cùng hấp dẫn. Cạnh tranh hơn hẳn so mang các cái nhà ở cao cấp bây giờ , phù hợp sở hữu tài chính của những quý khách có thu nhập trung bình. Nhưng vẫn được hưởng 1 chất lượng công trình, hệ thống tiện ích ngoại hình sang trọng. Lhông kém các dự án khác bởi chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vimefulland dòng tên quen thuộc trên thị trường bất động sản.

Chuyên viên bán hàng tại phổ biến sàn giao dịch đã khẳng định và tính toán rằng. Sau lúc trừ hết các chiết khấu vào giá bán, các gói quà tặng lớn hiện tại. Quý quý khách sẽ sắm được một căn 2 phòng ngủ sở hữu dung tích phổ biến , tiện nghi đầy đủ và view hồ chỉ sở hữu giá thành một.4 tỷ đồng. Đây là giá thành hiếm mang cho cái nhà ở cao cấp.

ban-cong-iris-garden

Ban công căn hộ Iris Garden

Việc nằm trong 1 khu đô thị lớn, có quy mô như khu đô thị Mỹ Đình. Sẽ làm cho tăng giá trị của người mua , trọn vẹn cho cuộc sống cư dân. Mang các tiện ích toàn bộ , tiên tiến, quy mô và kết nối trong 1 cùng đồng cư dân văn minh, thân thiện và mang học thức.

Cho thê chung cư Iris Garden Mỹ Đình cũng là từ khóa được đa số nhà đầu tư quan tâm. Quý người dùng muốn biết thêm thông tin yếu tố cho thể địa chỉ ngay có chúng tôi. http://chungcuirisgarden.vn/